03
04 Job Opportunities
05
06

புறப்பட்டுச் செல்லும் அனுமதி

நீங்கள் ஒரு அனுமதிப்பத்திரம் பெற்ற வெளிநாட்டு வேலைவாய்ப்பு முகவராயின்,ஏற்கனவே தேவையான அனுமதிகளையும் நீங்கள் பெற்றிருப்பின், வெளிநாட்டுக்கு அனுப்பக்கூடிய ஒரு ஊழியரும் உங்களிடம் இருப்பின் நீங்கள் முதலில் கவனம் செலுத்த வேண்டியது

·    சம்பந்தப்பட்ட அந்த நபரிடம் அவர் புறப்பட்டுச் செல்லும் தினத்தில் இருந்து குறைந்தபட்சம் இரண்டு ஆண்டுகள் செல்லுபடியாகக் கூடிய கடவுச்சீட்டு இருக்கின்றதா.

· அவர் அல்லது அவள் வெளிநாட்டு வேலைவாய்ப்புப் பணியகத்தால் வழங்கப்படும் தேவையான பயிற்சிகளைப் பெற்றுள்ளாரா

     இந்த அடிப்படையில் அந்தத் தொழிலாளி தகுதியானவராயின் பின்ரும் ஆவணங்களை சமர்ப்பித்து வெளிநாட்டு வேலைவாய்ப்புப் பணியகத்தின் இறுதி அங்கீகாரத்துக்காக நீங்கள் விண்ணப்பிக்கலாம்.

1.      புலம் பெயர்ந்து செல்லும் தொழிலாளியின் அசல் கடவுச்சீட்டு.

2.      குறிப்பிட்ட நாட்டுக்கும் அங்கு தொழில்புரிவதற்குமான தகுதியான விஸா

3.      நீங்கள் அந்த புலம் பெயர் தொழிலாளியும் செய்து கொண்ட ஒப்பந்தம்.

4.      பூர்த்தி செய்யப்பட்ட “H” படிவம்

5.      தேவையான பயிற்சிச் சான்றிதழ்

6.      முதல் அனுமதி தொடர்பான பிரதி

7.      பதிவுக் கட்டணத்தைச் செலுத்தியமைக்கான வங்கிப் பற்றுச்சீட்டு

 

வெளிநாடு அனுப்புவதற்கு தொழில் பெற்றோர் கொண்டிருக்க வேண்டியவை
 

  • -    தொழில் பெற்றோர் தகைமைகள் கொண்ட பயிற்சிகள் பெற்ற பணியாளர்களாக இருத்தல் வேண்டும்.
  • -    பணித்த  வயதெல்லைகள்                           
  1. சவூதிக்கு வீட்டுப்பணிப்பெண்கள் வருடங்கள்                        -    25
  2. ஏனைய மத்தியகிழக்கு  நாடுகளுக்காக வீட்டுப்பணிப்பெண்கள் வருடங்கள்       -    23
  3. *சிங்கப்பூர், மலேசியா, சைப்பிரஸ் மற்றும் மத்திய கிழக்கல்லாத நாடுகள் வருடங்கள் -    21
  4. வீட்டு வேலைக்காக ஈடுபடுத்தியுள்ள ஆண்கள் வருடங்கள்               -    21
  5. * வீட்டுவேலையல்லாத  தொழில்களுக்கு ஈடுபடுத்தியுள்ள ஆண்கள்  வருடங்கள்      -    18
  •     பெண்களுக்கான குடும்ப விபர அறிக்கை – (கிராமசேவகர், அபிவிருத்தி அதிகாரி மற்றும் பிரதேச செயலாளர் மூலமாக உறுதிப்படுத்திய)


மேற்குறிப்பிட்ட அனைத்து ஆவணங்களும் பூரணப்படுத்தப்பட்டுள்ள பட்சத்தில் 10 நிமிடங்களுக்குள்  இச்சேவையை நிறைவேற்றிக் கொள்ளலாம்.

உத்தியோகபூர்வ நேரங்கள்

வாரநாட்களில் திங்கள் முதல்  வெள்ளி வரை     -    மு.ப. 8.30  முதல்  16.30 வரை
சனிக்கிழமை                        -    மு.ப. 9.00  முதல்  12.30 வரை

 

     நீங்கள் மேலும் நிலனவில் வைத்திருக்கவேண்டியது

·    இறுதி அங்கீகாரத்துக்கான ஆவணங்களோடு தொழிலோடு தொடர்புடைய முதல் அனுமதியின் அசல் பிரதியை சமர்ப்பிக்க வேண்டும்.

· நீங்கள் மத்திய கிழக்கு நாடொன்றுக்கு ஒரு பணிப்பெண்ணை அனுப்புவதாயின், உங்கள் தொழில் உடன்படிக்கை பின்வரும் கையொப்பங்களையும் முத்திரைகளையும் கொண்டிருக்க வேண்டும்..

o       வெளிநாட்டு முகவரின்

o       அனுசரணையாளரின்

o       தூதரக அதிகாரியின்

o       உள்ளூர் முகவரின்

o       புலம் பெயரும் தொழிலாளியின்

 

     தேவையான இந்த ஆவணங்களை நீங்கள் சமர்ப்பித்து ,தேவையான நடவடிக்கைகள் அனைத்தையும் பூர்த்தி செய்துள்ள நிலையில் பணியகம் உங்களுக்கு இறுதி அனுமதி யை வழங்கும்.

அதன் பின்னர் புலம் பெயர்ந்து செல்லும் தொழிலாளியின் கடவுச்சீட்டில் தகுதியான முத்திரை பதியப்படும்.